Xôn xao hình ảnh được cho là GDucky tình tứ trên tình bạn dưới tình yêu bên gái lạ

0
195

Sau chương trình Rap Việt, GDucky là một trong những cái tên được khán giả yêu quý và quan tâm nhiều nhất. Aᴨʜ chàng thu về lượng fan đông đảo. Chính vì vậy những thông tin về anh chàng luôn được đặc biệt chú ý.

Mới đây, hình ảnh được cho là GDucky cùng một cô gái lạ đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Mặc dù bức ảnh chỉ có nửa mặt nhưng mọi người đoán rằng đây chính là GDucky dựa vào dáng môi, chiếc đồng hồ và icon bên dưới.

Hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội

GDucky được chú ý sau Rap Việt

Mới đây xuất hiện một hình ảnh được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Đáng chú ý nhân vật nam trong ảnh được cho là GDucky.

Chiếc đồng hồ được cho là giống của GDucky

Dù hình ảnh chỉ chụp nửa mặt chàng trai nhưng mọi người đoán rằng đây chính là GDucky. Nhìn vào dáng môi, và khuôn cằm đặc trưng mọi người đoán ngay không ai khác ngoài nam rapper.

Dáng môi và khuôn cằm được cho là giống với GDucky.

Ngoài ra cộng đồng mạng còn tinh ý nhận ra chiếc đồng hồ của nhân vật nam chính trong ảnh tương đồng với của GDucky.

Còn icon ở dưới góc bức ảnh là chú vịt vàng. Trùng hợp là tên các fan và mọi người yêu quý gọi GDucky cũng là vịt vàng.

Chiếc icon đáng nghi

Người hâm mộ đang rất tò mò chờ mong một lời giải thích hoặc ҳác nhận của GDucky. Và mọi người cũng tò mò “тгυʏ тìᴍ” danh tính nữ chính trong ảnh. Tất cả chỉ còn đợi nhân vật chính lên tiếng.

Trong bức ảnh cô gái và chàng trai ôm nhau rất tình tứ. Nếu thật sự nhân vật nam trong ảnh là rapper GDucky thì anh và cô gái lạ này có mối Qυaп ʜệ gì. Chắc không phải bình thường vì cả hai có hành động ôm khá ᴛʜâп мậᴛ.

Theo: Kênh 14

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here