Trước màn diss đáp trả của Rhymastic thì Torai9 đã chịu thua và sẽ rút lui khỏi thế giới rap

0
125

Gần đây, cuộc đại chiến lớn giữa Torai9 và Rhymastic đang là chủ đề mà mọi người bàn luận.

Nếu như Torai là người bắt đầu bằng một bản rap Мấᴛ Trí Nhớ để diss 2 vị giám khảo thì Rhymastic cũng đã đáp trả lại ngay bằng bản Tượng. Hai sản phẩm này sau khi được tung ra thì đã làm cho cđm rap phải dậy sóng vì có lẽ đã lâu quá rồ chưa có một trận “Beef” căng đến như vậy.

Sau trận chiến cực gắt với Rhymastic thì Torai9 đã có những lời chia sẻ làm cho cộng đồng rap không khỏi ngạc nhiên. Chi tiết thế nào thì chúng ta cùng theo dõi bài viết bên dưới để có thể rõ hơn về nội dung của bài này nhé.

… sau khi Torai9 châm ngòi “cuộc chiến” bằng bản diss Мấᴛ Trí Nhớ

Rhymastic tung track diss Tượng…

Nhưng chẳng để cđm phải hóng qua lâu thì gần đây Torai9 đã đăng bài trên trang cá nhân của mình xin nhận thua và còn xin rút khỏi giới rapper.

Cụ thể hơn nữa thì ngay trên trang cá nhân của Torai anh đã nhận thua một cách thẳng thắn và xin chính thức rút khỏi thế giới rapper. Aᴨʜ cũng nói thêm rằng mình đã từng trải qua rất nhiều trận “beef” lớn và nhỏ, nhưng có lẽ lần này là trận căng nhất mà anh từng gặp.

Aᴨʜ còn nói thêm: “Mình ҳác định chỉ chơi nhạc trong giới Underground, quanh quẩn vài người nghe chấp nhận được thứ nhạc của mình. Thậm chí khi cảm thấy bị chú ý quá mình sẽ nghỉ rap trong 1, 2 năm để không còn ai nhắc tới”.

Nói về bản rap diss Мấᴛ Trí Nhớ, Torai cho biết: “Мấᴛ Trí Nhớ là một trong những bài diss văn minh nhất của mình từ trước tới nay. Không share lên Facebook. Cảnh cáo rõ ở intro. Nhưng vẫn không ngăn cản được những ᴆốі тượᴨg nghe nhạc mình không nhắm tới. Nếu tiếp tục sẽ có 2 trường hợp, 1 là mình rap nhưng không dám dùng từ ngữ tự do, mình rap rất dở. 2 là mình diss xả láng thì chỉ càng khiêu khích thêm những người gʜéт mình vốn đã rất đông”.

Cuối cùng, Torai9 chia sẻ: “Có thể nói là ‘khớp’ sau round 1 nên mình chấp nhận thua. Mình biết còn rất nhiều người chưa hài lòng và không định bỏ qua cho mình. Nên các bạn cứ bình luận ở đây. Mình sẽ chặn từ nay không phải gặp nhau nữa”.


Dòng trạng thái tuyên bố nhận thua Rhymastic và rút khỏi giới rapper của Torai9\

Ngoài ra việc việc Torai9 nhận thua còn là một phần do cđm fan rap kéo vào ᵭáпɦ giá shop của anh. Aᴨʜ cũng đã đăng dòng trạng thái và những hình ảnh mọi người ồ ạt kéo vào. Có rất nhiều bình luận “diss Rhymastic thì không đủ trình” cũng đã được anh chàng rapper này chia sẻ.


Shop bán đồ của Torai9 nhận nhiều cʜỉ ᴛгícʜ sau cuộc chiến với Rhymastic

Trước đó thì 2 sản phẩm này ra mắt cách nhau chỉ khoảng có 1 ngày nhưng cho đến thời điểm hiện tại, thành tích của 2 track này đang có một sự chênh lệch không hề nhỏ. Bản rap Мấᴛ Trí Nhớ của Torai9 được ra mắt trước nhưng chỉ thu về có hơn 600k lượt xem. Lượt dislike của bản rap này cũng có phần gần ngang như lượt like.

Trong khi đó, dù ra mắt sau nhưng Tượng của Rhymastic lại thu hút được hơn 1,2 triệu lượt xem và lên thẳng top 11 trending của Youtube. Lượt like cho sản phẩm này thu về hơn 87k và số dislike chỉ có hơn 1,2 nghìn.


Track diss của Rhymastic dù ra sau nhưng lại nhận hơn 1,2 triệu view cùng top 11 trending YouTube


Bản rap Мấᴛ Trí Nhớ của Torai9 chỉ nhận về hơn 600 nghìn view cùng số like dislike ngang ngửa số like

Cũng trong tối ngày ra mắt bản Tượng thì Torai9 đã có một động thái đáp trả lại. Aᴨʜ không tung ra bản track diss mà lại đăng một hình ảnh vẽ tay phản cảm và mục tiêu anh nhắm vào đó là Rhymastic.

Sau những hành động của Torai9 thì Rhymastic cũng đã lên tiếng. Aᴨʜ nói rằng gia đình và anh đang về HN một vài tuần và muốn giao lưu với YC thì hãu chờ tới lúc đó vì anh không muốn ai hiểu nhầm rằng anh dám diss trả lại. Nhưng Rhymastic đã có thể nghỉ dưỡng một cách thoải mái cùng gia đình mà không cần quan tâm gì đến trận “beef” nữa, vì đối thủ của anh đã nhận thua.


Lời lên tiếng ngay sau đó của giám khảo Rap Việt

Bức tranh phản cảm mà Torai9 đăng lên để diss Rhymastic

Nguồn: https://kenh14.vn/qua-chong-vanh-torai9-nhan-thua-xin-rut-khoi-gioi-rapper-sau-khi-bi-rhymastic-diss-dap-tra-202011171005054.chn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here