Nữ rapper 17 tuổi – Pháo chuyển khoản 75 triệu tiền lương cho mẹ, CĐM hú hồn: “Làm rapper nhanh giàu vậy à?”

0
277

Là một rapper underground thế nhưng ngay từ sớm Pháo đã tạo được ấn tượng vô cùng lớn với bài hát “Hai phút hơn”. Tuy nhiên khi đó vẫn chỉ có một lượng nhỏ khán giả đam mê rap biết đến cô.

Mới chỉ 17 tuổi nhưng cô nàng rapper Pháo đã có cho mình rất nhiều bài hit, đặc biệt sau khi gây được ấn tượng vô cùng lớn đối với khán giả trong chương trình King of rap, tên tuổi của cô nàng ngày càng được nhiều người biết đến.

Cho đến khi tham gia chương trình King of rap với phần dự thi là ca khúc “ᵴợ quá cơ”, Pháo đã kɦiếп nhiều người tò mò tìm hiểu xem cô nàng này là ai mà lại có chất “ngông” như vậy?

Qua nhiều vòng thi cô ngày càng cho thấy tài năng của mình trong rap khi liên tục xuất hiện với những chủ đề vô cùng đặc sắc và với khả năng đi flow vô cùng khác biệt kɦiếп cɦo các vị huấn luyện viên đứng ngồi không yên và khán giả cũng vô cùng thích thú.

Pháo liên tục được nhiều người nổi tiếng mời hợp tác, điển hình như việc gặp mặt với streamer Độ Mixi. Dự đoán thời gian sắp tới sẽ cho ra ca khúc cực đỉnh hợp tác giữa những nhân vật đình đám này.

Kể từ khi còn tham gia chương trình tên tuổi của Pháo đã được nhiều nhãn hàng, nhiều club, nhiều báo đài mời tham dự.

Xuất hiện ở sân khấu nào là Pháo sẽ “hóa cái show đó thành tro” bởi khả năng rap cực gắt với những ca khúc cực “cháy” của mình.

Pháo và ICD như cặp bài trùng, liên tục được các show diễn mời gọi

Điều đó cũng cho thấy kể từ sau chương trình KOR khoản thu nhập của Phảo nhờ việc đi theo đam mê rap của mình đã tăng lên rất rất nhiều. Không còn là cô nàng hoạt động âm thầm vì đam mê nữa mà giờ đã là một nghề chính, xuất hiện trên rất nhiều phương tiện truyền thông và được nhiều show mời gọi.

Mới đây Pháo khiếп cɦo khán giả không khỏi bἁпg hoἁпg khi đăng tải 1 phần thu nhập “ít ỏi” của mình trên trang cá nhân với nội dung vô cùng hài hước “Tiền lương của mẹ tháng này”.

Có lẽ với cô gái mới chỉ 17 tuổi việc nổi tiếng quá sớm cũng gặp nhiều khó khăn khi mới trải sự đời thế nên việc có mẹ luôn đi theo ủng hộ và chỉ dạy là điều tất yếu với cô nàng. Bây giờ cô đã có thể kιếм ra tiền với tài năng của mình nên việc báo hiệu mẹ là điều tất yếu.

Tuy nhiên ngay sau khi đăng tải Pháo đã vội gỡ tấm hình này khỏi trang cá nhân của mình.

cre: FBNV

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here