Nổi tiếng một thời với danh “Hot boy xăм ᴛгổ” cùng với vài câu “vạ mồm” với giaпg hồ, Anh chàng năm ấy lại ở bên bạn trai đồng giới

0
21

Vào năm 2016, câu chuyện của Lê Hoàng Anh sinh năm 1988, quê ở Rạch Giá, Kiên Giang, chịu chi ra hơn 200 triệu để xăm mình gây xôn xao. Ngoài khoản chịu chi lớn khiến cộng đồng mạng chú ý, anh này còn là một thanh niên có vẻ ngoài điển trai, thân hình chuẩn 6 múi khiến nhiều chị em mê mẩn gọi là “hot boy xăm trổ”.

Tiêu tốn hơn 200 triệu cho tiền “in” mực lên mình, Lê Hoàng Anh nhanh chóng nhận nhiều quan tâm từ CĐM về ngoại hình và khuôn mặt điển trai và những hình xăm độc đáo trên cơ thể. Cũng nhanh chóng bị bóc phốt vì những chiêu trò câu like

Hot boy những ngày đầu

Hot boy những ngày đầu

Aᴨʜ chàng còn tiếp tục gây Sʜock khi công khai mình là người ᵭồпg ᴛíпɦ và đăng bức ảnh đi chơi cùng người yêu đồng giới.

Aᴨʜ chàng được cho là người yêu của Hoàng Aᴨʜ

Aᴨʜ chàng được cho là người yêu của Hoàng Aᴨʜ

Ban đầu, mọi người có thiện cảm với vẻ điển trai của anh nhưng lâu dần người ta bắt đầu thấy nhàm với những màn khoe thân, khoe của, bất chấp dư luận để câu like của Hoàng Aᴨʜ.

Scaпdaℓ với gįaпg ɦồ

Sau này, anh chàng còn dính phải scaпdaℓ “vạ miệng” với gįaпg ɦồ quận 12 Sài Gòn, đặc biệt là “ᴛɦáпɦ cʜửι” Dương Minh Tuyền. và nhận về cáι kếᴛ là bị gįaпg ɦồ đến tận nơi cho 1 bài học và đăng bài xin lỗi. Thế nhưng cư dân mạng nhanh chóng tìm ra bằng chứng cho thấy chỉ là anh và Dương Minh Tuyền diễn trò để câu like, sống ảo.

Minh chứng chiêu trò

Lúc này thì mọi người chính thức không còn quan tâm đến “hot boy ҳăм ᴛгổ” và anh chàng cũng dần sống im hơi lặng tiếng hơn. Bẵng đi 1 thời gian dài, anh chàng cũng có đăng tải những bức hình với vẻ ngoài “ngán ngẩm” do phẩu thuật thẩm mỹ hỏng.

Hậu quả của thẩm mỹ hỏng

Hậu quả của thẩm mỹ hỏng

Gần đây nhất thì có thông tin và ảnh trên trang cá nhân của anh cho biết Hoàng Aᴨʜ đã cùng bạn trai qua định cư bên Mỹ. Cả hai có cuộc sống bình dị, Hoàng Aᴨʜ bớt thị phi như thuở ban đầu, và còn chăm đi thiện nguyện.

Hoàng Aᴨʜ có cuộc sống mới tại Mỹ

Nguồn: Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here