Nhóm “người chơi hệ phóng” tụ tập rồ ga, nẹt bô giữa đường để quay clip, còn “hóa vàng” luôn cả xe để câu view

0
21

Mới đây trên mạng xuất hiện đoạn clip kʜiếп nhiều người vô cùng ɓức ҳúc về độ
“тгẩυ” của nhóm thanh niên này.

Các dân chơi “hệ phóng” luôn mang trong mình một chất riêng nào đó để đi đâu người ta cũng ghéт rồi xa lánh. Không chỉ bởi khả năng gầm rú khiếп người khác phải bịt tai mà còn bởi tính thích thể hiện đã gây ra nhiều vụ việc đáng tiếc.

Những nhóm thanh niên choai choai đang ở độ tuổi mới lớn, tập tành đi theo mấy anh lớn rồi học đòi trên mạng xã hội, tập theo các anh hùng mạng rồi các dân chơi ảo rồi nghĩ mình chất chơi. Mang xe của nhà ra đường tụ họp gây ùn tắc giao thông, ảnh hưởng văn minh đô thị.

Cụ thể đoạn clip được chia sẻ bởi một thành viên đang đứng theo dõi đoàn đua này. Trong clip xuất hiện rất nhiều những anh tài với phong cách đậm chất dân chơi như đầu mào gà, cắt moi, đi xe độ, tháo hết yếm rồi phụ tùng khác của xe, điển hình là xe không gương, không biển,…

Nhóm thanh niên tụ họp đua giải “bát hương vàng mở rộng”

Các anh tài tụ họp thành một nhóm bầy đàn giữa đường quốc ℓộ để tổ chức giải bát hương vàng mở rộng quý 4. Nhìn qua thì có vẻ giải năm nay khá lớn khi được tổ chức rộng rãi ngoài đường lớn với hai bên là rất nhiều khán giả đứng xem, người thổi kèn, người rú gas cổ vũ vô cùng nhiệt tình. Sức chứa của khán đài vô cùng rộng với hai vỉa hè cùng hàng cây xanh mát.

 

 

Người chơi tham gia giải này toàn các dân chơi chảy trong người là dòng мáυ liều cực cao bởi đây là đoạn đường có cả ô tô tải, nhiều người dân qua lại thì cũng không làm vơi đi đam mê tốc độ của đám này.

Không hiểu các dân chơi vui đùa kiểu gì mà lôi cả xe nhau ra hóa vàng, nhóm lò nướng ᴛʜịᴛ như này. Có lẽ do sức nóng và độ cạnh tranh gắt gao của giải ᵭấυ mà các chiếc xe này không thể chịu được nhiệt đến nỗi bốc cháy bừng bừng như ngọn lửa đam mê đang chảy trong người đám thanh niên này.

Đua một hồi đám thanh niên hóa vàng luôn chiếc xe

Vụ việc cho đến hiện tại vẫn gây rất nhiều ɓức ҳúc và sự khó hiểu từ dân mạng về phía những thanh niên này. Nhiều người cho rằng những hành vi này là vô cùng thiếu văn hóa, nó ảnh hưởng đến an ninh trật tự khu phố cũng như an toàn của những người dân khi đi qua đây, đặc biệt là vụ cháy nổ này cũng sẽ vô cùng пgυy ʜιểм.

cre: Súp Lơ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here