Món đồ từ nhà bếp đầy sự sáng tạo của anh xe ôm công nghệ có thể chống được nhiều thứ

0
242

Khi đến với Sài Gòn đông đúc nhộn nhịp này thì bạn hẳn sẽ nhận được rất nhiều lời nhắc rằng hãy cẩn thận khi ra đường. Rất nhiều người đã từng bị gιậᴛ túi xách, ᵭįệп thoại hay dây chuyền,… ngay trên đường phố.

Một chiếc hộp rất quen, thứ mà ai cũng thấy ở các nhà bếp, quán ăn hay là các cửa hàng tạp hóa lại có thể giúp chúng ta chống được rất nhiều thứ khi đang lái xe. Chi tiết thế nào thì cùng theo dõi bài viết dưới để rõ nhé.

Hình ảnh minh họa

Đối với nghề xe ôm công nghệ thì việc phải đối mặt với Cʋớp gιậᴛ là khá cao vì các các anh thường để ᵭįệп thoại ở trước đầu xe để chỉ đường, điều đó rất dễ trở thành mục tiêu của bọn Cʋớp gιậᴛ. Thế nên các anh luôn tìm ra những giải pháp để có thể đảm bảo an toàn cho mình và tài sản.

Thêm một hình ảnh minh họa khác

Mới đây trên cộng đồng mạng có chia sẻ một chiếc hộp kì lạ của một anh tài xế. Chiếc hộp này được gắn gần gương và khá là chắc chắn làm ai cũng tò mò.

Chiếc hộp mà mọi người nhắc tới

Có lẽ sẽ có rất nhiều người chưa biết được món đồ đang chụp lên chiếc ᵭįệп thoại là gì thì đáp án đó là “Hộp nhựa đựng ống đũa”, món đồ này có lẽ đã rất quen với mọi người rồi. Có lẽ chẳng ai có thể nghĩ ra được tác dụng mới của nó cả.

Trông khá là chắc chắn luôn nhé

Chiếc ống đũa này cũng khá là tiện để có thể bảo vệ cho ᵭįệп thoại, anh tài xế cũng có thể lật nắp ống lên để có thể bấm màn hình ᵭįệп thoại một cách thoải mái. Không dễ gì mà có thể gιậᴛ được chiếc ᵭįệп thoại của anh.

Rất nhiều người đã khen ngợi sự sáng tạo của anh tài xế. Từ một món đồ rẻ tiền thì anh đã biến nó thanh một giải pháp chống Cʋớp gιậᴛ rất hay.

Theo: Afamily

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here