Karik тức ɢιậи vào thẳng nhà ᴅằɴ мặт người bạn thân vì dám ¢нê anh nhạt nên thua Wowy

0
24

Tối ngày (14/11), Rap Việt mùa đầu tiên chính thức khép lại sau khi đã tìm ra Quán quân là Dế Choắt đến từ đội HLV Wowy. Sau khi kết quả được công bố, cư dân mạng đã nổ ra không ít tranh cãi: người khẳng định chiến thắng của học trò Wowy là vô cùng xứng đáng, người lại cho rằng GDucky mới là Quán quân.

Karik không ngần ngại vào “ᴅằɴ мặт” nhạc sĩ Addy Trần khi cho rằng team anh hơi nhạt và bản tính âm nhạc của các bạn chưa được bộc lộ.

Đặc biệt, giám khảo Karik còn sẵn sàng “xù lông” khi bị những người bạn cho rằng cách huấn luyện của anh không được tốt bằng Wowy.

Dế Choắt đến từ đội HLV Wowy là Quán quân “Rap Việt” mùa đầu tiên (Ảnh: FBNV).

Karik “xù lông” khi nhạc sĩ Addy Trần khen ngợi Wowy biết huấn luyện thí sinh

“Wowy rất có tâm, cảm giác cậu ấy theo sát thí sinh. Cách Wowy truyền tải đam mê, kinh nghiệm cho thí sinh có sự thoải mái, không màu mè hay quá nhiều kỹ thuật làm khó các bạn. Ngược lại, thí sinh rất trân trọng bằng cách nhắc tới Wowy và đồng đội trong phần thi nhiều lần. Đội Wowy rất mạnh và tôi trân trọng điều đó.Về đội Karik, cá nhân tôi thấy hơi nhạt và bản tính âm nhạc của các bạn chưa được bộc lộ. Tôi cảm giác các bạn chưa khai thác được yếu tố sâu bên trong”, nam nhạc sĩ cho biết.

Chiều nay (14/11), trên trang cá nhân nhạc sĩ Addy Trần vừa chia sẻ lại bài phỏng vấn anh từng trả lời về cách dẫn dắt của Karik và Wowy tại chương trình Rap Việt. Nhà sản xuất của King Of Rap cho rằng Wowy rất có tâm, theo sát thí sinh, còn đội Karik thì thấy hơi nhạt và bản tính âm nhạc của các bạn chưa được bộc lộ.

Addy Trần công khai chê cách huấn luyện của Karik (Ảnh: FBNV).

Karik không ngần ngại vào “ᴅằɴ мặт” người anh em của mình (Ảnh: Chụp màn hình).

“Chú vẫn luôn là anh em của tôi, tôi chỉ tiếc chú không thể đứng nhiều góc độ để nhìn vào bức tranh tổng thể. Đó là lý do tôi là artist và chú chỉ nên làm producer. Tôi vẫn chờ ngày chú trưởng thành và ngồi lại nói chuyện với nhau”, nam huấn luyện viên viết.

Addy Trần cũng đáp trả Karik rằng: “Nếu chú đã nói mỗi người 1 góc nhìn thì chú nên trân trọng góc nhìn của tui. Chúng ta đang nói về việc mỗi người 1 góc nhìn như hater với real fan, mỗi người có cái ý kiến riêng của họ như ICD hay GDucky tui nói rõ là không thích kiểu nhạc ấy, tui lại thích kiểu khác giải trí hơn đó là góc nhìn của tui. Phân biệt rạch ròi giữa việc bày tỏ ý kiến cá nhân – gây war – anti. Tui chỉ nói thì đúng góc nhìn của mình thôi. Sao lại phải xoắn?”.

Karik bênh vực hành động gào thét trên sân khấu của GDucky

Trên trang cá nhân, anh khẳng định hành động hét lớn của GDucky không sai: “Về phần GDucky, cậu ấy không làm gì sai với tinh thần một người trẻ trong giây phút lịch sử và không khí lúc ấy tại khán phòng”.

Hành động gào thét trên sân khấu của GDucky vấp phải phản ứng trái chiều trên mạng xã hội. Một số khán giả cho rằng việc rapper 22 tuổi kêu gọi khán giả hô to tên mình là kém lịch sự. Trước những phản ứng trái chiều của khán giả, Karik đã lên tiếng bênh vực học trò.

Karik lên tiếng bênh vực khi học trò vướng vào tranh cãi trái chiều (Ảnh: NVCC).

Khi học trò dừng chân ở thứ hạng Á quân, ở vị thế huấn luyện viên, Karik cũng bật khóc và thừa nhận đã tính sai đường cho học trò.

Ảnh: Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here