Gao Bạc – Cô Ngân TV tiết lộ thời điểm tổ chức đám cưới

0
474

Do cuối năm cả hai đều bận rộn công việc nên Cô Ngân TV – Gao Bạc sẽ tổ chức hôn lễ vào khoảng giữa năm sau, tức giữa năm 2021.

Trong buổi lễ công chiếu show truyền hình thực tế ‘Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ’ diễn ra vào tối qua (11/11), ‘cặp đôi vàng trong làng Free Fire’ – Cô Ngân TV (tên thật Lê Nguyễn Thảo Ngân) và Gao Bạc (tên thật Nguyễn Đình Quốc) đã tiết lộ về thời điểm tổ chức đám cưới.

Theo đó, do cuối năm cả hai đều bận rộn công việc nên cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ vào khoảng giữa năm sau, tức giữa năm 2021. Trước đó, vào ngày 4/11, Gao Bạc và Cô Ngân TV đã làm lễ đính hôn trong sự chúc phúc của nhiều người, đặc biệt là cộng đồng Esports.

Cặp uyên ương Gao Bạc – Cô Ngân TV trong buổi lễ công chiếu ‘Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ’

Đám hỏi của 'cặp đôi vàng trong làng Free Fire'

Đám hỏi của ‘cặp đôi vàng trong làng Free Fire’

Chuyện tình của Gao Bạc và Cô Ngân TV bắt đầu từ chính tựa game mà họ yêu thích. Trong một lần chơi Free Fire, Thảo Ngân tham gia vào quân đoàn của Gao Bạc. Lúc đó chàng trai này không tin Thảo Ngân hơn tuổi mình nên bắt đầu chú ý, sau đó dần tìm hiểu về Ngân rồi thích cô gái này từ lúc nào không hay.

Khi mới quen, Ngân cho rằng Gao Bạc là một chàng trai đào hoa, ‘thính ngập đầu’. Bởi ngay trong lúc đang trò chuyện với Ngân thì Gao Bạc vẫn còn ‘thả thính’ vài người nữa. Lần đầu gặp mặt, Ngân khăng khăng sẽ không thích chàng trai này vì: ‘Tuy cao ráo nhưng làn da trắng trông rất… công tử bột’.

Về phía Gao Bạc, ấn tượng đầu tiên vê Ngân là chiều cao: ‘Ngân rất lùn!’ – Gao Bạc thẳng thắn. Đồng thời, anh chàng cũng không thích yêu một nữ game thủ vì ‘không thích con gái chơi game’. Thế nhưng, không tránh được duyên số, cuối cùng hai người vẫn đến bên nhau. Đến nay, sau 3 năm chung đôi, cặp game thủ đình đám đã có được ‘happy ending’.

Cặp đôi dính nhau như sam trong buổi lễ công chiếu

Để có thể giữ gìn mối tình ‘chị – em’ bền lâu, ngoài việc hợp – yêu – hiểu – cần thì Gao Bạc – Cô Ngân TV còn luôn đặt sự quan tâm đối phương lên hàng đầu.

Cô Ngân TV chia sẻ tại lễ công chiếu ‘Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ’: ‘Mình đồng ý tham gia ‘Biệt đội X -Chiến binh tinh nhuệ’ rồi mới thông báo với Quốc. Điều đầu tiên mình nghĩ đến khi hai đứa cùng tham gia gameshow này là nhỡ Quốc mệt quá rồi ốm thì sao. Bởi anh ấy là người có sức khỏe không tốt, thời tiết thay đổi chút xíu thôi là đã có thể bị cảm rồi’.

Về phía Gao Bạc, anh cũng lo lắng cho vợ sắp cưới không kém. Nam streamer cho biết, đến tận bây giờ anh vẫn chưa thể tin được Ngân có thể vượt qua các thử thách trong ‘Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ’.

‘Khi Ngân quay cảnh thi đấu, cứ đến đoạn nào nguy hiểm là mình rất sợ. Mình còn nói cô ấy là xin đạo diễn cho qua mấy cảnh này đi, khó quá bỏ qua. Thế nhưng Ngân không nghe và vẫn quyết tâm chơi đến cùng. Và cô ấy đã vượt qua’, Gao Bạc cho hay.

Cặp đôi cũng tiết lộ thêm, sau khi tham gia gameshow ‘Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ’, tình cảm của họ đã bền chặt lại càng thêm bền chặt.

Cô Ngân TV giao lưu với người hâm mộ 

‘Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ’ được phát sóng vào thứ Năm hàng tuần lúc 11h trên kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam, 20h trên ứng dụng Mocha và 20h30 trên kênh Youtube Xgaming, bắt đầu từ 12/11/2020.

Ảnh: Đàm Trung Kiên

Nguồn: http://tiin.vn/chuyen-muc/yeu/gao-bac-co-ngan-tiet-lo-thoi-diem-to-chuc-dam-cuoi.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here