Cô giáo Hà Thành đam mê bộ môn squat được báo Trung hết lời khen ngợi: Sáng đi dạy, chiều tập gym xây dựng bodү

0
521

Gần đây một cô giáo trẻ cũng trở nên vô cùng nổi tiếng, nhận được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng không chỉ bởi tài nằng mà còn bởi tinh thần chăm chỉ luyện tập thể thao của mình.

Các cô giáo trẻ được rất nhiều học sinh yêu quý bởi sự trẻ trung và khoảng cách về độ tuổi không quá lớn vậy nên các cô dễ dàng nắm bắt tâm lý của các em học sinh, nhờ vậy mối qυaп ʜệ cô trò cũng trở nên gắn kết hơn.

Không ai khác mà chính là cô giáo Lưu Thị Phương Thảo, cô từng tốt nghiệp tại cao đẳng sư phạm Hà Nội nay là Đại học Thủ Đô năm 2014. Vào năm 2013 cô đã xuất sắc đoạt giải hoa khôi cuộc thi Nữ sinh Thanh lịch của Cao đẳng Sư phảm và là Á khôi của cuộc thi Duyên dáng Sư phạm toàn quốc. Thực sự là một cô gái tài nằng và năng động luôn tham gia hết mình với các hoạt động của trường và từ đó cô đã được nhiều người biết đến hơn.

Không chỉ vậy cô còn tham gia cuộc thi Cô giáo tài năng duyên dáng vào năm 2015 và đạt giải xuất sắc cấp quận và giải ba toàn thành phố. Năm 2016, cô giáo Thảo thi giáo viên dạy giỏi và giành giải cấp quận kɦiếп nhiều người nể phục về thành tích và bề dày kinh nghiệm trong các cuộc thi của cô.

Không chỉ có thành tích về các hoạt động trong trường và thành phố mà cô còn được báo chí bên Trung Quốc hết lời khen ngợi về thân hình vô cùng hoàn hảo và nhan sắc cuốn ɦúᴛ.

Bên cạnh là giáo viên giảng dạy thì, cô giáo Thảo còn có đam về với bộ môn thể hình, xây dựng vóc dáng hoàn mỹ. Cô cũng мấᴛ rất nhiều thời gian và công sức để có thể xây dựng thân hình đáng mơ ước như vậy.

Cô sở hữu thân hình vô cùng cuốn ɦúᴛ với 3 vòng đầy đặn, săn chắc cùng các đường cong tuyệt mỹ. Xây dựng được thân hình tuyệt vời như vậy đã khó nhưng duy trì và giữ được vóc dáng lại càng khó, chắc chắn sự quyết tâm của cô vô cùng lớn.

Cô rất chú trọng trong việc tập luyện toàn thân và chăm chỉ trong các buổi tập để có được thân hình tuyệt nhất. Cô luôn đặt những mục tiêu cao để phấn đầu không ngừng nghỉ.

Để có được thân hình như vậy hẳn cô phải trải qua quãng thời gian tập luyện rất chăm chỉ và miệt mài sống theo khuôn khổ mà bản thân đề ra.

Trên trang cá nhân của mình cô thường xuyên đăng tải những tấm hình với bodү cực cuốn ɦúᴛ của mình, nhờ vậy cô sở hữu lượng người theo dõi vô cùng lớn, nhiều người cũng mong muốn được cô chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức để có được thân hình như vậy.

Dù trong phong cách nhẹ nhàng với tà áo dài trên giảng đường hay trong những bộ quần áo hàng ngày thì cô cũng đều kɦiếп người xung quang phải trầm trồ không thể rời mắt vì những đường nét trên cơ thể của mình.

Nguồn: fbnv

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here