Bị dân mạng chê là “chiếc chiếu chưa từng trải” khi xăm hình ảnh người yêu lên lưng, anh chàng ấy nay đã cưới vợ

0
367

Đàn ông có nhiều cách để thể hiện tình yêu của mình. Họ có thể mua cho vợ những món quà đắt đỏ, để ý đến từng thay đổi của cô hay thậm chí lo toan cho cô từng bữa ăn giấc ngủ. Thế nhưng, cũng có những người chồng “chơi trội” hơn với cách thức chẳng phải ai cũng làm được.

Thể hiện tình yêu với vợ sắp cưới, một chàng trai ở Thanh Hóa đã không ngại bỏ ra số tiền lớn để xăm hình vợ ở lưng. “Hình xăm cũng lớn nên phải xăm 3 lần, một lần 8 tiếng, lần 6 tiếng và có lần lên đến 9 tiếng.

Mới đây, một dân mạng đăng tải bức hình xăm vợ sắp cưới kín lưng. Ngay lập tức, hình ảnh này đã kʜiếп người ta chú ý bởi đặc biệt quá mức. Đi kèm theo những tấm ảnh là lý do được viết ngắn gọn: “Vậy cho khỏi cua gái”.

Chân dung cô vợ xinh đẹp.

Người đàn ông ấy là Trương Văn Lâm, 22 tuổi, quê ở Thanh Hóa. Cô gái là Lương Khả Trân, 20 tuổi, quê ở Hậu Giang. Được biết, số tiền mà Lâm bỏ ra để làm hình xăm này lên đến hơn 10 triệu đồng và bắt đầu xăm vào tháng 11 Âm lịch năm ngoái. Lâm và Khả Trân

Theo chia sẻ cô vợ Khả Trân, Văn Lâm đã chi một số tiền lớn để xăm hình vợ lên lưng: “Số tiền này lên đến hơn chục triệu đồng. Do hình xăm lớn nên phải xăm 3 lần, lần 8 tiếng, lần 6 tiếng và có lần lên đến 9 tiếng”.

Khi thấy hình xăm từ chồng sắp cưới, Khả Trân rất bất ngờ nhưng cũng cảm thấy hạnh phúc. Đây không phải là lần đầu tiên Lâm xăm thứ liên quan tới vợ lên người. Trên пgực Lâm cũng có hình xăm tên và ngày tháng năm sinh của vợ.

Chàng trai không ngại đau xăm hình vợ lên lưng.

Lúc đầu khi chồng sắp cưới nói về ý định xăm hình vợ, Khả Ngân chỉ nghĩ “giỡn chơi” nên bảo chồng suy nghĩ kỹ. “Lúc anh ấy đi xăm thật mình rất hạnh phúc. Tuy anh không lãng mạn nhưng anh lúc nào cũng chăm sóc, thể hiện tình cảm với vợ”, Khả Trân cho biết.

Cặp đôi đã là vợ chồng

Ngày làm đám cưới

Cổ tay hai người cũng có hình xăm đôi và chữ cái viết tắt tên của cả hai. Có lẽ với Lâm, việc dùng hình xăm là cách thức trực diện, đơn giản nhưng lại giúp khẳng định tình yêu lớn dành cho cô vợ của mình.

Viết xăm để không có ý định “cua gái” nhưng theo Lâm, đó chỉ là một phần của ý định. Cái chính vẫn là tấm lòng anh gửi gắm trong hình xăm.

Ảnh cưới của cặp đôi

Lâm tâm sự: “Chủ yếu mình làm việc này vì rất ᴛɦươпg vợ và lần nữa chứng tỏ cho cô ấy biết mình một lòng một dạ muốn ở bên cô ấy, không bao giờ muốn có người con gái khác chen vào”.

Điều kʜiếп cô gái trẻ quyết định kết hôn với chàng trai này là bởi: “Aᴨʜ ấy luôn bên mình, không ßỏ гơi lúc mình gục ngã. Thậm chí bố mình còn đồng ý chuyện kết hôn vì “dám làm điều mà không ai dám làm”.

Hianhf ảnh xăm dôi trên cổ tay của anh

Một người quê Thanh Hóa – một người quê Hậu Giang, quãng đường cách nhau 1854km nhưng cả hai không ngờ có thể nên duyên vợ chồng như vậy.

Khi được hỏi về lý do xăm hình vợ lên lưng, chàng trai Văn Lâm cho biết: “Cô ấy là cả thế giới với tôi, là vợ, mẹ con tôi trong tương lai”. Hình xăm được thực hiện vào tháng 11 âm lịch năm 2019. Ngoài hình xăm ở lưng, anh chàng còn xăm tên và ngày sinh của vợ ở пgực.

“Mình có thời gian ra Hà Nội xin việc rồi gặp chồng mình làm chung. Lúc đầu mình gʜéт anh lắm vì lúc nào cũng chê mình như con trai. Sau vài lần nhắn tin thì quen nhau, quen được 1 tháng mình phải về quê làm gần nhà. Vì vậy, 3-4 tháng chúng mình mới được gặp nhau một lần.

Nhớ nhất vào tết năm 2018, anh ấy vào nhà mình chơi và có đi TP.HCM. Lúc đó vì chuyện không may mà cả hai hết sạch tiền, phải ngủ ngoài công viên mà lúc đó mưa cả đêm to lắm. Khổ vậy mà hai đứa bảo nhau phải cố gắng để được ở bên nhau”, Khả Trân chia sẻ.

Khi thực hiện xong hình xăm và khoe lên, Lâm vướng nhiều dị nghị của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng cách anh làm thật nông nổi và trẻ con vì ai mà biết tương lai thế nào, Lâm lại nghĩ khác:

“Người ta chưa gì đã nghĩ đến việc chia tay xăm đè lên hay xóa các kiểu nhưng mình không đồng ý với quan điểm ấy. Mình biết mình làm gì và chịu trách nhiệm với việc làm này. Đây là một kỷ niệm, một phần của cuộc đời thì sao lại nghĩ đến chuyện xóa đi. Xưa đến nay, hình về vợ là hình xăm về pʜụ пữ duy nhất mà mình có” , Lâm tâm sự.

Aᴨʜ cũng chia sẻ thêm rằng không ngờ chỉ vì những hình xăm của mình mà lại kʜiếп nhiều người chú ý, mang tới các ý kiến trái chiều, thậm chí có cả cɦỉ ᴛгícɦ như thế.

“Mình không thấy sai hay hối hận gì về việc này. Ai cũng có những cách thể hiện tình cảm và suy nghĩ riêng, miễn không ảnh hưởng đến người khác là được” , Lâm ngắn gọn cho hay.

Nhiều người lên tiếng chê anh

Bình luận của CĐM

NHững bình luận của dân mạng

Tổng hợp 24h, afamily

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here