Bé gái lớp 4 viết thư tỏ tình bị cô giáo phát hiện, tình yêu trẻ con mấy người lớn làm được.

0
302

Tình yêu thời học trò đẹp thật, đơn giản chỉ là một cái nắm tay, một cái hôn nhẹ nhàng lên má, những lần chuyền giấy nhắn trong giờ học… Tình yêu thời cấp 3 đẹp thật, nhưng nếu đến từ vị trí học sinh Tiểu học lại ngây ngô và buồn cười thế này đây!

Phải mạnh dạn như cô nhóc lớp 4 thì mới sớm có người yêu được.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện 1 bức thư được cho là thư tỏ tình của học sinh Tiểu học với bạn cùng lớp. Cô nhóc đã tỉ mẩn cắt 2 mặt trái tim bằng giấy ô ly, rồi nắn nót viết dòng chữ:

Tờ 1: “Phú ơi Phú, tôi thích ông lâu lắm rồi từ cái nhìn đầu tiên nhưng bây giờ mới dám thổ lộ. Ông đừng nói cho ai nghe nha! Nhất là Yên, Hiếu, Hạo, Nhi nha. Tôi sẽ phục vụ cho ông hết năm học“.

Tờ 2: “Mai thứ 2 tuần sau, ông gửi lại cho tôi nha. Tớ thích cậu“.

Cô bé cũng không quên vẽ thêm 2 hình trái tim to đùng biểu lộ tình cảm với người bạn cùng lớp.

Kết quả, cô nhóc lớp 4 đã gửi thư thành công cho bạn nam nhưng trong lúc cậu bé giấu thư lại bị giáo viên chủ nhiệm phát hiện.

Cô nhóc lớp 4 viết thư tỏ tình sai chính tả tùm lum, cô giáo đọc xong lại tấm tắc khen: Thế này mới sớm có người yêu! - Ảnh 1.

(Ảnh: Ngọc Huyền)

Cô giáo cũng không nhịn được cười, mà chia sẻ trong tin nhắn: “Bản tin hot hôm nay lúc 13h của lớp cô Tr. Bé trai 9 tuổi lén lút cất thư tình mà xui cho bé ngồi ngay vị trí trước mặt cô nên bị bắt quả tang. Sau khi cô cầm thư chỉ biết kêu Trời ơi. Và cả lớp hưởng ứng bằng tràng pháo tay thật to. Cô Tr. nổi điên, chửi cho một tăng cái tội để cả lớp biết mà giấu cô“.

Cô giáo cũng không quên hài hước chia sẻ, dân tình phải học hỏi hay kế tỏ tình của cô bé lớp 4 thì mới có hi vọng sớm kiếm được người yêu.

Đọc tờ giấy tỏ tình, ai cũng dở khóc dở cười trước mẩu thư tỏ tình siêu hài hước. Ai cũng thấy được bản thân mình hồi nhỏ trong đó, dù viết chính tả sai tùm lum, nhưng vẫn gửi bức thư cho crush.

Bên cạnh đó, cô bé còn không quên dặn cậu bạn đừng nói cho tụi bạn thân “cây khế” biết, không là xấu hổ lắm. Đính kém với bức thư tỏ tình là dòng nhắn nhủ “tôi sẽ phục vụ ông đến hết năm học”. Không biết kết quả cả 2 có thành đôi hay không, nhưng với cô học trò lớp 4, đây vẫn nhất định là kỷ niệm đáng nhớ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here